Cách Chơi Binomo Bất Bại Với Chỉ Báo Bollinger Bands Và Martingale?

Tiếng Việt

Xin chào tất cả các bạn. Hôm nay Binowiki sẽ mang đến cho bạn một cách chơi Binomo được cho là thành công nhất. Đây là cách các Trader kỳ cựu của sàn kiếm tiền đều đặn hàng tuần. Cách chơi được chia sẻ lại bởi một bạn đã tham gia khóa học với giá 300$. Vậy thực tế ra sao? Liệu có đáng để bỏ ra 300$ để học cách chơi bất bại tại Binomo. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm thấy câu trả lời nhé.

Cách chơi Binomo thành công nhất, bất bại tại sàn Binomo

Đây là lời giới thiệu của chuyên gia tổ chức khóa học trị giá 300$ để quảng bá cho chiến thuật thần thánh của mình. Về cơ bản, cách chơi này dựa trên tín hiệu vào lệnh sử dụng chỉ báo Bollinger Bands. Tuy nhiên, tác giả chiến thuật không đơn thuần sử dụng 1 mà tới 2 dải Bollinger Bands cùng với đó là 1 phương pháp quản lý vốn đặc biệt. 

Chơi Binomo với 2 chỉ báo Bollinger Bands kết hợp - Cách chơi binomo bất bại
Chơi Binomo với 2 chỉ báo Bollinger Bands kết hợp

Chơi Binomo với 2 chỉ báo Bollinger Bands kết hợp cách quản lý vốn Martingale

Về chỉ báo Bollinger Bands, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về nó. Đây là một chỉ báo dự đoán sự đảo chiều của xu hướng giá rất tốt. Tuy nhiên, yếu điểm cố hữu của cách giao dịch theo tín hiệu Bollinger Bands đưa ra là hiện tượng nến bám Bands.

Hiện tượng nến bám Bands và đi theo Trend tại Binomo
Hiện tượng nến bám Bands và đi theo Trend tại Binomo

Khi nến bám Bands và đi tiếp theo xu hướng. Nếu bạn cứ tiếp tục vào lệnh đánh đảo chiều. Tài khoản của bạn sẽ bốc hơi. Theo như lời của tác giả, cách chơi này sử dụng Bollinger Bands lồng vào nhau sẽ khắc phục hoàn toàn yếu điểm này.

Công thức vào lệnh với chiến thuật 

Theo như chia sẻ, chúng ta có cách chơi Binomo cụ thể như sau:

Điều kiện: 

  • Biểu đồ nến Nhật loại nến 5 phút. 
  • Hai chỉ báo Bollinger Bands với thông số lần lượt là 20,2 (sau đây gọi là BB2) và 20,2.5 (sau đây gọi là BB2.5).
  • Mở lệnh theo màu cây nến. Nếu chưa biết cách chơi này bạn có thể xem lại bài viết này: Hướng dẫn mở lệnh theo màu nến Binomo.

Cách vào lệnh:

+ Cược nến tiếp theo màu xanh (giao dịch tăng) khi cây nến hiện tại màu đỏ đâm xuống và đóng ngoài Bands dưới của BB 2.5

Cược nến tiếp màu xanh khi tín hiệu giao dịch xuất hiện tại Binomo
Cược nến tiếp màu xanh khi tín hiệu giao dịch xuất hiện tại Binomo

+ Cược nến tiếp theo màu đỏ (giao dịch giảm) khi cây nến hiện tại màu xanh đâm xuyên lên và đóng ở ngoài Bands trên của BB 2.5

Cược nến tiếp màu đỏ khi tín hiệu giao dịch xuất hiện tại Binomo
Cược nến tiếp màu đỏ khi tín hiệu giao dịch xuất hiện tại Binomo

Quản lý vốn và nguyên tắc giao dịch

Đây là phần theo đánh giá chủ quan của Binowiki là đáng đồng tiền bát gạo với cái giá 300$ bỏ ra. Mọi chiến thuật, mọi cách kiếm tiền tại Binomo nếu không có quản lý vốn đều là thứ vứt đi. Hãy cùng xem cách đi vốn cho cách chơi này nhé.

Quản lý vốn theo phương pháp quản lý vốn Martingale tại BInomo
Quản lý vốn theo phương pháp quản lý vốn Martingale tại BInomo

Với cách chơi này, tác giả sử dụng quản lý vốn chặt chẽ theo phương pháp quản lý vốn Martingale. Cũng theo lời tác giả, Martingale với chu kỳ 4 lệnh với tổng vốn 320$ sẽ giúp người chơi khắc phục hoàn toàn yếu điểm nến bám Bands. Hãy cùng xem xét cụ thể hơn.

Chu kỳ đi lệnh với cách chơi 2 Bollinger Bands kết hợp
Chu kỳ đi lệnh với cách chơi 2 Bollinger Bands kết hợp

Như ví dụ trên đây, với cách đi lệnh theo Martingale, bạn sẽ win ở lệnh thứ 3. Tuy nhiên, đi lệnh theo kiểu vốn tăng dần đòi hỏi từ người chơi một tâm lý vững vàng nhất định. Vì vậy, nếu mới làm quen với cách quản lý vốn này. Bạn có thể giảm thiểu số vốn ban đầu để tránh bị tâm lý. 

Kết luận 

Ý kiến của bạn về chiến thuật này là gì? Nếu là bạn, bạn có sẵn sàng bỏ ra 300$ để sở hữu cách chơi Binomo “bất bại” này không. Hãy để lại tất cả chia sẻ ở phần nhận xét. Chúng ta sẽ cùng trao đổi. Xin chào và hẹn gặp lại.