Cách Chơi Binomo Hiệu Quả Với Nến Retest Kết Hợp Hành Vi Giá

Tiếng Việt English Malay Chinese (Simplified) Indonesian Korean Polish Portuguese, Brazil Thai Turkish

Hôm nay Binowiki xin gửi tới các bạn một cách chơi Binomo hiệu quả với nến Retest mới được bản thân sử dụng trong vài tháng trở lại gần đây. Kết quả thu được từ cách chơi là rất khả quan. Hôm nay xin được chia sẻ với các bạn để tham khảo khi giao dịch tại Binomo.

Cách chơi Binomo hiệu quả với nến Retest kết hợp Hỗ Trợ/Kháng Cự

Cơ sở của cách chơi mà tôi sẽ giới thiệu dựa trên một thói quen của giá trên đường đi của nó. Bạn hãy nhớ rằng, những điều gì đã xảy ra trong quá khứ thì sẽ lặp lại trong tương lai.

Hành vi giá tôi muốn nhắc tới ở đây là sự phản ứng lại của giá khi vượt cản (Kháng Cự/Hỗ Trợ) hay còn gọi là Retest cản. Cùng đi vào chi tiết nhé.

Hành vi Retest cản của giá

Các vùng Kháng Cự/Hỗ Trợ hay còn gọi là cản luôn là vùng mà giá thường sẽ quay đầu khi chạm vào. Tuy nhiên khi đã tích lũy đủ, giá với động lực mạnh sẽ phá cản (hay còn gọi là Break Out) và tạo Trend mới. Tùy vào giá phá vỡ Kháng Cự hay Hỗ Trợ mà chúng ta có Up Trend hay Down Trend.

Giá phá vỡ khỏi cản và tạo Trend, khi đó Kháng Cự trở thành Hỗ Trợ cho giá (và ngược lại). Như thói quen, giá sẽ quay lại Retest cản mới này sau đó bật ngược lại đi tiếp theo Trend mới hình thành.

Hành vi Retest cản của giá - Cách chơi Binomo hiệu quả
Hành vi Retest cản của giá

Nến đặc biệt xuất hiện khi giá Retest cản

Như vậy, khi giá Retest cản mới, khả năng nó sẽ bị bật ngược lại là rất cao. Đặc biệt là khi giá Retest cản tạo các cây nến đặc biệt như Doji hay Pin Bar. Hai mẫu nến này là một tín hiệu rất tin cậy khi chúng xuất hiện tại vùng giá đặc biệt. Đây chính là lúc bạn cần tập trung quan sát để có thể mở lệnh.

Nếu chưa biết 2 mẫu nến này bạn có thể xem lại các bài viết sau.

+ Nến Doji là gì?

+ Nến Pin Bar là gì? Cách sử dụng với nến Pin Bar?

Công thức mở lệnh với Retest cản của giá

Tổng hợp lại, cách chơi Binomo của chúng ta sẽ là: Mở giao dịch khi giá Retest cản bằng các cây nến Doji, Pin Bar sau khi vượt cản.

Điều kiện: Biểu đồ nến Nhật nến 5 phút. Xác định các vùng Kháng Cự/Hỗ Trợ của giá. Mở lệnh với thời gian kết thúc trên 10 phút.

Cụ thể:

• Đánh tăng (UP) khi giá vượt Kháng Cự tạo Uptrend sau đó quay lại Retest Hỗ Trợ mới này bằng 1 cây nến Pin Bar hoặc Doji.

• Đánh giảm (DOWN) khi giá phá Hỗ trợ tạo Downtrend sau đó quay lại Retest Kháng Cự mới này bằng 1 cây nến Pin Bar hoặc Doji.

Công thức mở lệnh với Retest cản của giá - Cách chơi Binomo hiệu quả
Công thức mở lệnh với Retest cản của giá

Quản lý vốn và cảm xúc

Một cách chơi hoàn chỉnh thì không thể thiếu một cách quản lý vốn khoa học và ăn ý với chiến thuật. Với cách chơi Binomo này tôi sử dụng phương pháp quản lý vốn classic, nghĩa là vào lệnh với số vốn không đổi khoảng 10% tài khoản. Ngày đánh nhiều nhất 4 lệnh. Không nhồi lệnh, tăng tiền. Có đủ 2 yếu tố thì mở lệnh, còn không thì bỏ qua.

Với tỉ lệ 3 win 1 lose (75% win) lợi nhuận thu về là 34$ (42% vốn). Đây là cách chơi cực kỳ an toàn với lợi nhuận không hề nhỏ.

Lý do tại sao mà đi lệnh với vốn lớn vậy. Do tuy giá Retest cản nhiều nhưng sự xuất hiện của cây nến đặc biệt Doji hay Pin Bar là không nhiều. Tuy nhiên, khi đã có đủ tín hiệu, mở lệnh giao dịch gần như chắc chắn win.

Quản lý vốn và cảm xúc

Review một vài điểm lệnh tại Binomo

Lệnh 1: Giá đi Sideway một thời gian rồi tích lũy phá Kháng Cự đi lên, sau đó quay lại test cản này (Đường màu vàng) bằng một cây nến Doji với bóng nến rất dài. Mở lệnh đánh tăng với thời gian kết thúc 15 phút.

Review lệnh 1

Lệnh 2: Giá đi xuống phá vỡ Hỗ Trợ rồi quay lại Retest cản này bằng một cây nến Doji. Mở giao dịch giảm với thời gian hết hạn 20 phút.

Review lệnh 2

Tổng kết

Phải nói rằng, cách chơi Binomo hiệu quả này là sự tổng hợp từ kinh nghiệm quan sát giá trong một thời gian dài. Là sự đúc kết, nghiên cứu rất kỹ hành vi giá. Hãy kiểm nghiệm cách chơi Binomo này ngay trên tài khoản của bạn. Trong bài viết sau tôi sẽ review cách chơi này với các điểm lệnh cụ thể trên tài khoản Real. Hãy cùng theo dõi nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.