Kiếm Hơn 50$ Mỗi Ngày Với Cách Chơi Binomo Theo Trường Phái Cờ Bạc Tài Sửu

Tiếng Việt

Trong bài viết trước tôi đã trình bày quan điểm tại sao Binomo dễ bị gán mác cờ bạc. Nếu bỏ qua tính “gian lận” trong cờ bạc, thì mọi trò các cược như tài sửu được xem như là cách chơi theo xác suất thống kê.

Vài hôm trước từ hòm thư Email gửi về với Binowiki có chia sẻ một cách chơi Binomo theo phong cách tài sửu kết hợp với quản lý vốn Martingale. Đây là cách chơi không cần quá nhiều sự kiên nhẫn. Tuy nhiên lại mang lại lợi nhuận không hề nhỏ như lời của người chia sẻ. Cùng tham khảo cách chơi này được tôi trình bày lại cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Cách chơi này được tôi đánh giá là khoa học hơn các cách chơi thông thường ở chỗ nó áp dụng triệt để xác suất thống kê ở cả các điểm vào lệnh và quản lý vốn. Cơ sở chính của cách chơi là vào lệnh theo màu nến với tín hiệu là cây nến “thuần”.

Nhắc lại cách chơi theo màu cây nến

Giao dịch theo màu cây nến có nghĩa là bạn dựa trên cây nến hiện tại để phán đoán cây nến tiếp theo màu gì?

Nếu chưa nắm rõ cách chơi này bạn có thể xem lại tại đây: Hướng dẫn giao dịch theo màu cây nến tại Binomo.

Một số lưu ý cần nắm với cách chơi này

Thứ nhất: Bạn xem biểu đồ giá nến bao nhiêu phút thì giao dịch với thời gian hết hạn bằng đúng số phút ấy. Điểm vào lệnh phải trùng khớp với điểm bắt đầu tạo cây nến mới và điểm kết thúc giao dịch bằng đúng điểm giá tạo xong cây nến.

Ví dụ:

Ví dụ cách chơi theo màu nến

Đây là yêu cầu về mặt kỹ năng. Bạn cần phải có kỹ năng vào lệnh tốt theo màu cây nến thì mới có thể giao dịch Binomo theo cách chơi này.

Thứ 2: Quan sát biểu đồ giá nến Nhật bạn thấy, đa số thị trường chỉ tạo các nến có 2 màu xanh và đỏ (trừ nến Doji). Điểm mấu chốt của cách chơi này là cần phân biệt nến bình thường (nến thuần) và nến đặc biệt. Nến đặc biệt là những Pin Bar, Doji, Hammer… còn cây nến thuần là cây nến có thân dài và bóng ngắn, thậm chí là chỉ có thân và không có bóng. Ví dụ dưới đây, trong khoanh ô vuông vàng là các nến đặc biệt, bạn chỉ tập trung vào những cây nến thuần thôi.

Tập trung vào những cây nến thuần trên biểu đồ nến Nhật

Thứ 3: Quản lý vốn theo phương pháp Martingale

Nghĩa là bạn đôn tiền vào lệnh sau nếu lệnh trước đó thua. Cụ thể. Lệnh 1: 1$ (thua), vào tiếp lệnh 2: 3$ (thua), tiếp lệnh 3: 9$…. Cứ như thế cho đến khi thắng thì dừng lại. Bắt đầu trở lại từ lệnh 1: 1$

Nếu cần hiểu rõ hơn về cách quản lý vốn này. Bạn có thể xem lại bài viết: Các cách quản lý vốn khi giao dịch tại Binomo.

Cách chơi Binomo theo trường phái tài sửu dựa trên xác suất thống kê

Cách chơi Binomo ở đây là dựa trên cây nến thuần có màu gì thì cược cây nến tiếp theo màu đó. Nếu nến tín hiệu là xanh thì cược xanh, nến tín hiệu đỏ thì cược đỏ. Thắng thì dừng, thua thì vào lệnh tiếp. Nghe có vẻ khó thuyết phục, tuy nhiên như lời tác giả nói với một chu kỳ 6 lệnh theo Martingale Đây là một cách chơi hiệu quả với độ chính xác rất cao.

Cách chơi Binomo theo trường phái tài sửu dựa trên xác suất thống kê

Bạn có thể hiểu như này: Binomo như một nhà cái đổ lúc lắc, hiệp đầu ra xỉu, thì hiệp 2 bạn đánh xỉu. Thua thì tăng tiền đánh xỉu tiếp tục. Thắng thì dừng, ngồi đó đợi. Đợi đến khi ra tài, thì bạn đánh tài kế theo đó.

Cụ thể hơn: Bạn vừa bật màn hình hình lên, bạn thấy 1 chuỗi các cây nến đỏ. Ngồi chờ, xuất hiện 1 cây nến thuần màu xanh. 1 cây nến xanh hoàn chỉnh không hơn không kém (có phần thân dài hơn phần bóng, hoặc cây nến không có bóng càng tốt).

Lúc này bạn sẽ mở lệnh đánh tăng (cược nến xanh). Thua thì sử dụng Martingale liên tiếp cho đến khi nào xuất hiện 1 cây nến xanh. Nhưng nếu sau cây nến xanh này, bạn vào lệnh và thắng. Bạn phải dừng lại. Ngồi chờ, khi nào xuất hiện lại cây nến đỏ, thì bạn tiếp tục vào lệnh đánh giảm (Cược đỏ).

Đây là cách đánh thuận theo màu cây nến trước đó.

Ví dụ cụ thể tại Binomo

Hãy ưu tiên những lúc tại Binomo có Income từ 80% trở lên. Vì bạn sử dụng quản lý vốn Martingale thế nên Income cao sẽ càng tốt cho lợi nhuận của bạn.

Theo như tác giả thì bạn ấy thường nạp vào 364$ cho một chu kỳ vào 6 lệnh theo quản lý vốn Martingale.

Phương pháp quản lý vốn Martingale

Ngoài ra để chắc ăn nhất bạn nên chọn khung thời gian giá ít bị tác động của tin tức, giá đi hiền như cặp EUR/USD ở phiên Á với khung giao dịch chỉ 2h đồng hồ. Hết giờ giao dịch thì lập tức rút tiền.

Ví dụ thực tế tại Binomo.

Cách xác định những cây nến thuần tại Binomo

Trong ảnh trên các cây nến được khoanh vàng và có cây đèn bên trên là các cây nến “thuần” tín hiệu. Có đủ yêu cầu để mở lệnh theo cách chơi này.

Tại trang web Binowiki này chúng tôi giới thiệu bạn rất nhiều phương pháp. Quan trọng nhất là bạn phải tự mình test, tự mình thống kê lịch sử…. Chỉ có tự mình làm tất cả mọi việc bạn mới có cơ sở để tin rằng: Phương pháp chơi Binomo này hiệu quả.

Với cách chơi Martingale, nếu bạn không tự mình trải nghiệm. Khi vào đến lệnh số 4, số 5 liên tiếp, số tiền lúc này tương đối to. Tâm lý của bạn sẽ không vững vàng ngay lập tức.

Một số lưu ý với cách chơi Binomo theo trường phái tài sửu

Phần này bao gồm cả các lưu ý của tôi và của tác giả bổ sung để cách chơi được hoàn chỉnh nhất.

  • Tuyệt đối không giao dịch vơi biểu đồ nến 1 phút. Nếu bạn muốn làm giàu nhanh chóng đến mấy thì cũng đừng đụng vào biểu đồ nến này. Nó quá nhanh và ngắn ngủi, ngắn đến nổi mọi biến động ở đó cũng chỉ là vài tích tắc. Bạn sẽ có rất ít thời gian trong việc điều chỉnh số tiền vào lệnh tiếp theo. Cũng như cảm thấy ngộp khi hành động quá nhanh trong vài phút. Vì thế, nhanh nhất cũng chỉ nên bắt đầu ở biểu đồ tạo nến 5 phút mà thôi.
  • Cây nến tín hiệu là cây nến thuần. Một cây nến bình thường, nếu bạn chưa phân biệt tốt để nhìn ra cây nến này. Hãy nghiên cứu kỹ biểu đồ nến. Thà mất thời gian còn hơn mất tiền vì hiểu sai cách chơi. Ngoài ra kỹ năng vào lệnh chuẩn theo màu nến cũng là rất quan trọng với cách chơi này.
  • Hãy tránh xa khu vực tăng giảm tiền với cách chơi này. Đây là chỗ Binomo tạo ra để bạn ném tiền nhanh hơn cho giao dịch. Hãy bình tĩnh và điều chỉnh số tiền bằng phím số. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội với cây nến thuần thứ nhất, hãy chờ tới cây nến thuần tiếp theo với màu ngược lại.
Một số lưu ý với cách chơi Binomo theo trường phái tài sửu

Kết luận cho phương pháp chơi

Bạn đã nắm và hiểu được cách chơi kiểu này chưa?

Bây giờ, hãy mở đồ thị nến khung thời gian 5 phút tại Binomo. Xem lịch kinh tế, sau đó quay lại với biểu đồ giá cặp tiền EUR/USD ngồi đếm nến. Bạn thử xem xem, có bao giờ thị trường đang tạo những cây nến màu đỏ, bỗng xuất hiện 1 cây nến xanh đúng nghĩa. Nhưng ngay sau đó lại xuất hiện 1 mạch 6 cây nến đỏ liên tiếp không? Hay như ngược lại, vừa xuất hiện 1 cây nến đỏ, sau đó chạy 1 mạch 6 cây nến xanh.

Khảo sát hiện tại của Binowiki là không có. Bạn hãy tự xem lại và ứng dụng nhé. Chúc các bạn giao dịch thành công.