Chiến thuật giao dịch tại Binomo: Chỉ báo Parabolic Sar kết hợp mô hình nến Evening Star

Tiếng Việt English Malay Chinese (Simplified) Indonesian Korean Polish Portuguese, Brazil Thai Turkish

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn 1 cách chơi nâng cao tại Binomo với độ chính xác và an toàn rất cao. Một chiến thuật về chỉ báo Parabolic Sar và Evening Star. Hi vọng các bạn sẽ tham khảo và có thể áp dụng trong giao dịch của mình. Để lại mọi thắc mắc cũng như các ý kiến nếu có tại phần cmt các bạn nhé. Ok vào bài thôi.

Chiến thuật mô hình nến Evening Star + chỉ báo Parabolic Sar

Chiến thuật mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là đánh giảm (down) với sự kết hợp của chỉ báo Parabolic và mô hình nến Evening Star. Cơ sở vào lệnh của phương pháp như sau: khi giá đảo chiều từ tăng sang giảm. Vị trí của Parabolic với giá thay đổi và xuất hiện mô hình nến Evening Star thì khả năng giá đảo chiều gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Đây là cơ sở tin cậy cho chúng ta mở lệnh.

Chiến thuật mô hình nến Evening Star + chỉ báo Parabolic Sar
Chiến thuật mô hình nến Evening Star + chỉ báo Parabolic Sar

Chuẩn bị cho chiến thuật giao dịch

1. Các cặp tài sàn để giao dịch: EUR/USD; USD/JPY; USD/CAD.

2. Biểu đồ nến Nhật loại nến 5 phút.

3. Vào lệnh với thời gian kết thúc từ 15 phút trở lên.

Chuẩn bị cho chiến thuật giao dịch

Ban đầu bạn thiết lập cài đặt chỉ báo Parabolic Sar với các thông số mặc định của sàn. Nếu các bạn chưa nắm rõ chỉ báo này có thể xem lại tại đây.

Tiếp theo bạn dùng Parabolic Sar cũng như biểu đồ nến để quan sát đánh giá chung thị trường, sau đó là tập trung vào sự xuất hiện của các trend tăng giá. Nếu xuất hiện mô hình Evening Star thì đây là lúc chúng ta hành động.

Công thức:

Đánh giảm (DOWN) = mô hình nến Evening Star + Parabolic đảo vị trí từ bên dưới lên bên trên so với giá.

Chuẩn bị cho chiến thuật giao dịch
Chuẩn bị cho chiến thuật giao dịch

Quan sát kỹ hình trên để có thể hiểu rõ hơn về điều kiện vào lệnh: hãy chắc chắn Parabolic Sar đã đảo chiều hãy mở lệnh.

Phương pháp quản lý vốn

Một phương pháp tốt luôn phải đi đôi với 1 cách quản lý vốn tốt thì lợi nhuận thực sự mới có thể đến với bạn. Với chiến thuật này chúng tôi sử dụng cách quản lý vốn classic, có nghĩa là đi lệnh với số vốn không đổi.

Phương pháp quản lý vốn
Phương pháp quản lý vốn

Với cách quản lý vốn này, bạn có thể giảm thiểu nhiều về tâm lý khi giao dịch vì đây là các lệnh đánh dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các biến động nhỏ cũng như sự làm ảo giá.

Một số lưu ý với cách chơi

Sau đây là 1 vài lưu ý bạn cần để tâm nếu sử dụng cách chơi này, từ đó khai thác tối đa và nâng tỉ lệ win của chiến thuật.

– Không vào lệnh nếu như nến thứ 3 của mô hình nến Evening Star có chiều dài quá dài so với nến thứ nhất của nó.

Một số lưu ý với cách chơi

Như hình trên ta thấy, do nến thứ 3 của mô hình Evening Star quá lớn, có thể đã bao hết đà giảm của giá nên sau mô hình giá không còn giảm nữa cho dù Parabolic đã đảo chiều.

– Nếu Parabolic Sar đảo chiều ngay trong khi tạo mô hình nến Evening Star, tỉ lệ giá đảo chiều càng lớn.

Một số lưu ý với cách chơi

Thường thì sau khi tạo xong mô hình Evening Star, Parabolic Sar mới đảo chiều tuy nhiên khi điều này sảy ra sớm hơn khả năng giá đảo chiều sẽ là chắc chắn. Như ảnh trên.

– Tuyệt đối không vào lệnh khi Parabolic Sar chưa đảo vị trí.

Đây là điều mà khi quan sát người chơi có xu hướng phán đoán rằng khi giá tạo Evening Star rồi Parabolic sẽ sớm đảo vị trí, tuy nhiên không phải khi nào cũng như vậy.

Một số lưu ý với cách chơi

Một số lệnh test với phương pháp Parabolic Sar kết hợp Evening Star

Lệnh 1: Cặp tiền EUR/USD, cuối đà tăng của mình giá tạo mô hình Evening Star đồng thời Parabolic Sar đảo chiều ngay trên cây nến thứ 3 của mô hình. Vào lệnh với thời gian 20 phút.

Lệnh 1
Lệnh 1

Kết quả:

Kết quả lệnh 1
Kết quả lệnh 1

Lệnh 2: Cặp tiền USD/CAD, giá tăng mạnh sau đó Evening Star xuất hiện báo hiệu giá có thể đảo chiều, Parabolic Sar xuất hiện sau đó => đánh giảm 20 phút.

Lệnh 2
Lệnh 2

Kết quả:

Kết quả lệnh 2
Kết quả lệnh 2

Bài viết tới đây là kết thúc, thực chiến với cách chơi Binomo này tại tài khoản demo ngay hôm nay để kiểm chứng phương pháp. Chúc các bạn thành công.