Review các lệnh ngày 24.03 tại Binomo với công thức đu trend hiệu quả

Tiếng Việt

Tuần qua do dịch bệnh hoành hành nên tôi được nghỉ việc ở công ty nguyên tuần. Thời gian rảnh rỗi nhiều nên có nhiều dịp chia sẻ với các bạn hơn trên đây. Hôm nay tôi muốn chia sẻ lại với các bạn các điểm vào lệnh mà tôi đã giao dịch vào ngày 24.03 vừa qua. Một ngày phải nói là rất đẹp để các bạn có thể lấy được tiền của thị trường. Bài viết sẽ đi từ nhận xét, phân tích thị trường, phiên giao dịch rồi chọn cách chơi. Sau đó tới giải thích từng lệnh cho các bạn. Qua đó có thể giúp bạn hiểu rõ về cách chơi này, sau đó áp dụng để kiếm tiền trên chính tài khoản của mình.

Một công thức kiếm tiền an toàn tại Binomo

Phải nói như vậy vì đây là cách chơi giúp tôi kiếm được thu nhập một cách đều đặn tại Binomo trong suốt 6 tháng qua. Và hôm ngày 24.03 vừa rồi lại là một minh chứng cho điều đó. Cách chơi của tôi như trong bài trước đã chia sẻ đó là giao dịch theo màu nến với tín hiệu nòng cốt vào lệnh là trend. Sau đó là các yếu tố phụ: vùng Kháng Cự/Hỗ Trợ (vùng cản), cây nến test cản, mô hình nến đảo chiều hay là cây nến rút chân. Nếu các bạn chưa biết về cách chơi này, bạn có thể xem lại tại đây trong bài chia sẻ lần trước của tôi. Bài viết hôm nay sẽ đi thẳng vào review cũng như các kinh nghiệm update cho cách chơi mà thôi.

Từ phiên giao dịch chiều cặp tiền EUR/USD ngày 24.03

Buổi sáng tôi có lên Binomo để xem qua thị trường để tìm kiếm giao dịch. Vì là phiên Á giá đi khá lành tuy nhiên lại là thị trường Sideway nên tôi tắt máy và chờ sang phiên chiều. Đây là làm đúng theo nguyên tắc với cách chơi đã đề ra. Các bạn nên tuân thủ từ những điều nhỏ nhặt nhất thì bạn càng khó bị đánh bại. Tới chiều tôi vào lại lúc 13h 30, vẫn là cặp tiền EUR/USD. Tới phiên chiều này giá đi khá mạnh, quan sát một lúc thấy giá có dấu hiệu tạo trend giảm. Tốt rồi chuẩn bị giao dịch thôi, nguyên tắc giao dịch buổi này sẽ là đánh giảm theo trend.

Những lệnh đã mở ngày 24.3

Sau khi đã xác định trend và áp dụng cách chơi, tôi mở tất cả 7 giao dịch với số tiền cho mỗi lệnh không đổi là 20$, kết quả win 6 lose 1 gồm 3 lệnh buổi chiều và 4 lệnh tối.

Những lệnh đã mở ngày 24 tháng 3
Những lệnh đã mở ngày 24 tháng 3

Phần tiếp sẽ là đi sâu vào giải thích từng lệnh cũng như một số kinh nghiệm tôi muốn chia sẻ với các bạn với cách chơi này.

Xin nhắc lại một số icon có trong hình ảnh của mình để các bạn tiện theo dõi.

Icon trong hình

– Icon cây đèn là tín hiệu.
– Mũi tên đỏ hướng xuống là lệnh đánh giảm (cược cây nến tại đó màu đỏ).
– Mũi tên xanh hướng lên là lệnh đánh tăng (cược cây nến tại đó màu xanh).

Các lệnh buổi chiều 24.03

Các lệnh buổi chiều 24/03

Lệnh 1: Đây là giao dịch đầu tiên khi giá vào trend nên áp lực lớn. Nếu giá phản ứng với trend đúng bạn có lợi nhuận và tiếp tục chờ các điểm vào lệnh tiếp theo trend. Nếu lệnh thua, trend bạn vẽ đã sai và bạn có thể nghỉ giao dịch hoặc phải chuyển cách chơi. Ở đây tín hiệu vào lệnh của tôi là cây nến test lại một kháng cự rất cứng mà giá tạo ra trước đó. Kết quả WIN

Lệnh 1

Lệnh 2: Lần này yếu tố để tôi vào lệnh đó là giá tạo mô hình nến đảo chiều giảm (Bearish Harami) ngay tại vùng Kháng Cự. Vì là trong trend giảm nên vào lệnh khá yên tâm. Kết quả Win.

Lệnh 2

Lệnh 3: Giá tiếp tục giảm sau đó test lại kháng cự bằng 1 cây nến xanh. Tiếp tục mở lệnh đánh giảm. Kết quả WIN.

Lệnh 3

Lúc này đã là 6h tối, gia đình đã chuẩn bị cơm xong. Tôi đi ăn tối với chỉ 3 lệnh win và hy vọng vào buổi tối trend này vẫn còn để có thể mở thêm 1 tới 2 giao dịch nữa.

Sau bữa ăn tối là 19h, tôi tiếp tục giao dịch khi trend vẫn còn. Vẫn cặp tiền đó, trend vẫn còn và tôi lại ngồi để canh các thời điểm tốt để mở lệnh.

Các lệnh buổi tối ngày 24.03

Các lệnh buổi tối ngày 24/03

Có 4 lệnh buổi tối được tôi mở, trend còn, vẫn công thức đó, tín hiệu đó nhưng kết qủa không còn là win tuyệt đối nữa.

Lệnh 4: Giá tăng mạnh và vào trend đã tạo từ chiều tạo 1 cây nến Pin bar có đuôi rất dài. Tín hiệu giảm đã có, mở lệnh đánh giảm cho cây nến tiếp theo. Kết quả Win.

Lệnh 4

Lệnh 5: Lại là công thức cũ, giá test cản bằng một nến hồi xanh khá dài, mở lệnh đánh giảm. Kết quả Win.

Lệnh 5

Đến đây có lẽ theo nguyên tắc tôi nên dừng lại.

5 giao dịch thắng liên tiếp trong 1 phiên giao dịch là quá đủ cho bạn với bất kỳ cách đi vốn nào. Cách chơi này cũng vậy, và đây là khi bạn cần phải chú ý nhất. Với lần này tôi đã phạm quy tắc, tiếp tục giao dịch… với tiêu chí, lose 1 lệnh là sẽ nghỉ.

Lệnh 5

Lệnh 6: Phải nói đây là lệnh mà tôi yên tâm nhất trong ngày hôm đó. Giá tăng mạnh chạm trend, chạm kháng cự đồng thời tạo cây nến rút đuôi, giá chắc chắn sẽ giảm tiếp. Vào lệnh cược cây tiếp theo màu đỏ. Kết quả win chặt chẽ.

Lệnh 6

Lệnh 7: Giá giảm sâu sau đó quay nhẹ lại test ngay kháng cự vừa vượt qua. Vẫn đúng công thức vào lệnh đánh giảm. Kết quả lose. Lúc này đã là 10h đêm. Tôi quyết định sẽ dừng giao dịch ở đây với 6 win 1 lose cho ngày hôm đó.

Lệnh 7

Bạn nhận được gì sau bài viết này

Điều tôi muốn chia sẻ qua các lệnh ngày 24.03 ở đây là: Để có thể kiếm được tiền một cách bền vững ở thị trường này, chiến thuật tốt thôi là chưa đủ. Tính kiên nhẫn và thói quen làm việc theo nguyên tắc mới là yếu tố quyết định. Nếu trong lần giao dịch này tôi vẫn cứ bám theo trend và tiếp tục giao dịch, có lẽ công sức ngồi canh cả chiều của tôi sẽ ra sông ra bể. Dừng lại đúng lúc nhất là khi tôi đã có 5 giao dịch thắng – đó mới là làm đúng nguyên tắc. Vì vậy hãy cố gắng tạo sự kỷ luật cho bản thân nhé, khi đã có đủ kỷ luật. một chiến thuật tốt sẽ làm tiền từ Binomo về với túi của ban. Bài viết là khá dài, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Xin chào và hẹn gặp lại.