So Sánh Chi Tiết Binomo Và Olymp Trade – Kỳ Phùng Địch Thủ

Tiếng Việt

Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá và so sánh Binomo với Olymp Trade – một đối thủ đáng gờm với Binomo trên con đường trở thành Broker tốt nhất dành cho giao dịch quyền chọn. Cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá mà Binowiki đưa ra cũng như để lại ý kiến của riêng mình tại phần comments các bạn nhé.

Độ uy tín và minh bạch của sàn giao dịch

Đây là tiêu chí hàng đầu mà mỗi Trader cần phải xem xét trước khi quyết định lựa chọn sàn giao dịch nào để giao dịch. Nói đến uy tín và tính minh bạch nghĩa là chúng ta đang nói tới cơ quan quản lý và giám sát hoạt động. Cả 2 sàn Binomo và Olymp Trade đều được giám sát và quản lý bởi The Financial Commission (FinaCom) và đều thuộc danh mục hạng A của tổ chức tài chính uy tín bậc nhất thế giới này. 

Chứng nhận Broker hạng A của FinaCom dành cho Binomo và Olymp Trade
Chứng nhận Broker hạng A của FinaCom dành cho Binomo và Olymp Trade

Ngoài ra, Binomo còn được giám sát bởi Trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính quốc tế (IFMRRC). Đây là một tổ chức phi chính phủ độc lập với mục đích giám sát và điều chỉnh các nhà môi giới và trung tâm giao dịch. 

Binomo được giám sát bởi Trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính quốc tế (IFMRRC)
Binomo được giám sát bởi Trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính quốc tế (IFMRRC)

Vì vậy ở hạng mục này, có thể nói Binomo uy tín hơn Olymp Trade.

So sánh nền tảng giao dịch của Binomo và Olymp Trade

Theo đánh giá chủ quan của binowiki thì giao diện của Binomo thuận tiện hơn và được coi là một trong những nền tảng có tốc độ tốt nhất. Ngoài ra, ngay trên giao diện của Binomo có sẵn các mục thông tin, chỉ số thống kê, lịch sử giao dịch v.v … mà bạn có thể dễ dàng truy cập.

Nền tảng giao dịch của Binomo
Nền tảng giao dịch của Binomo

Với nền tảng giao dịch của mình, Olymp Trade cung cấp khá nhiều chỉ báo kỹ thuật, thông báo về các tin tức kinh tế, khả năng hủy lệnh chờ và có phần thống kê). Tuy có nhiều tính năng như vậy nhưng lại không có khả năng lựa chọn khung thời gian biểu đồ.

Nền tảng giao dịch của Olymp Trade
Nền tảng giao dịch của Olymp Trade

Như vậy ở hạng mục này. Tùy theo quan điểm của mỗi Trader thì mỗi sàn sẽ được đánh giá cao hơn. 

Các chương trình support giao dịch

Trong phần này nói về chương trình đối tác, các chương trình khuyến mại, tiền thưởng và các giải đấu. Binomo có những điều này, còn Olymp Trade thì không. Đây chính là ưu thế của Binomo so với đối thủ. Các giải đấu của Binomo giúp bạn có thể bắt đầu giao dịch mà không cần nạp tiền. Chương trình đối tác Binomo cung cấp 4 mô hình kiếm thu nhập, có trang web riêng cung cấp các tài liệu quảng cáo (thậm chí có thể đặt quảng cáo riêng), và còn có cả chương trình giải đấu riêng dành cho đối tác.

Các chương trình support giao dịch của Binomo
Các chương trình support giao dịch của Binomo

Giao dịch các ngày cuối tuần với thị trường OTC

Đây cũng là điểm khác biệt lớn giữa Binomo và Olymp Trade. Với Binomo vào các ngày cuối tuần, bạn có thể tham gia giao dịch tại sàn với thị trường phi tập trung (OTC) để gia tăng lợi nhuận. Với Olymp Trade thì điều này là không thể. Thị trường OTC là một lợi thế thu hút người chơi của Binomo so với Olymp Trade.

Thị trường phi tập trung OTC của Binomo
Thị trường phi tập trung OTC của Binomo

So sánh dịch vụ nạp và rút tiền của Binomo và Olymp Trade

Các phương thức thanh toán ở Binomo và Olymp Trade đều đa dạng. Cả hai sàn giao dịch đều bù phí hoa hồng cho khách hàng khi nạp và rút tiền.

Dịch vụ nạp và rút tiền của Binomo - So sánh dịch vụ nạp và rút tiền của Binomo và Olymp Trade
Dịch vụ nạp và rút tiền của Binomo

Thời gian rút tiền trung bình là 24 giờ, song các khách hàng có trạng thái tài khoản VIP trên Binomo được ưu tiên giảm thời gian rút tiền xuống chỉ trong vòng 4 giờ. Đây cũng là một lợi thế lớn của Binomo so với Olymp Trade trong việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ nạp rút. 

Dịch vụ nạp và rút tiền của Olymp Trade
Dịch vụ nạp và rút tiền của Olymp Trade

Kết luận 

Các bạn liệu có đồng tình với quan điểm của tôi theo các tiêu chí đánh giá phía trên? Ý kiến của bạn là gì. Xin hãy để lại ở phần Comments. Tôi sẽ trao đổi với bạn. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

Leave a Comment