Kiếm hơn 500$ với sức mạnh lãi kép khi giao dịch tại Binomo

Tiếng Việt

“Bạn chỉ có thể trở nên giàu có nhờ những việc bạn quan tâm ngoài thời gian của công việc chính”. Đây là một câu nói của người cha giàu trong bộ sách kinh điển “Cha giàu cha nghèo”. Nếu bạn là một người làm công ăn lương thì điều gì bạn quan tâm, tìm hiểu tại nhà sau những giờ làm việc sẽ quyết định bạn sẽ giàu hay nghèo trong tương lai. 

Với tôi giao dịch tại Binomo là một phần trong kế hoạch làm giàu của mình. Hôm nay, tại Binowiki này. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm hơn 500$ tại Binomo vào ngày thứ 7 tuần vừa qua như thế nào. Nó không quá khó nhưng quan trọng là phải chuẩn chỉ. Hãy theo dõi để biết tôi đã làm như thế nào nhé.

Kiếm hơn 500$ tại Binomo – Sức mạnh khủng khiếp của lãi kép trong giao dịch

Nhà khoa học lừng danh nhất thế kỷ 20 Albert Einstein đã từng nói: “Lãi kép là kỳ quan thứ 8 trong thế giới này”. Nếu bạn biết sử dụng đúng nó trong đầu tư. Bạn có thể mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho mình.

Sức mạnh lãi kép trong đầu tư
Sức mạnh lãi kép trong đầu tư

Đây là cách tôi đã sử dụng lãi kép tại Binomo

Với số vốn ban đầu là 50 $. Sau chu kỳ giao dịch với 4 lệnh. Tôi đã kiếm về hơn 500$ (cụ thể là 548 $) trong một buổi sáng tại Binomo.

Quản lý vốn theo lãi kép tại Binomo
Quản lý vốn theo lãi kép tại Binomo

Mặc dù thần thánh như vậy. Nhưng cách đi vốn này yêu cầu từ người chơi một cách đi lệnh với tỉ lệ win phải là tuyệt đối. Tại sao? Bởi vì chỉ cần bạn thua 1 lệnh. Bạn sẽ quay về với số 0 tròn trĩnh. Tất cả lợi nhuận ở các lệnh thắng trước sẽ quay về với Market. Vì vậy, trước khi xác định sử dụng cách quản lý vốn này. Hãy tìm kiếm cho mình 1 công thức vào lệnh bất bại tại sàn nhé các bạn.

Review lệnh ngày thứ 7 (27/06) tại Binomo với phương pháp giao dịch lãi kép

Thị trường OTC tại Binomo có nhiều điểm khác biệt so với thị trường các ngày trong tuần. Giá đi với nhiều biến động hơn. Nến tạo ra có nhiều râu hơn. Và đặc biệt, các chỉ báo tại Binomo với thị trường OTC có “dấu hiệu” không còn chính xác nữa. Vì vậy, với thị trường OTC tôi chỉ giao dịch khi giá đi theo Trends kết hợp với Price Action. Và ngày 27.06 là một ngày giá đi như vậy.

Đây là 4 lệnh trong chu kỳ giao dịch theo lãi kép được tôi mở với mức Income là 86%.

4 lệnh trong chu kỳ giao dịch tại Binomo theo lãi kép
4 lệnh trong chu kỳ giao dịch tại Binomo theo lãi kép

Chi tiết các giao dịch đã mở ngày 27.06

Phần này tôi sẽ đi sâu vào chi tiết từng lệnh. Bạn hãy theo dõi thật kỹ nhé. Sẽ có các lưu ý, kinh nghiệm bạn cần nắm được để có thể áp dụng trong giao dịch cho riêng mình đấy. 

Lệnh 1 và 2 

Tín hiệu để mở lệnh 1 là hành vi quen thuộc của giá. Cây nến Doji được tạo ra khi giá Retest cản mới vượt. Khi gặp các tín hiệu kiểu này, bạn cứ yên tâm mở lệnh. Chắc chắn lệnh sẽ win. Tôi mở lệnh đánh giảm với thời gian hết hạn 15 phút. Kết quả win.

Chi tiết các giao dịch đã mở ngày 27.06

Lệnh 2 được mở khi giá tạo 1 tín hiệu giảm mạnh mẽ là mô hình nến Engulfing biến thể. Sau cây nến nhấn chìm màu đỏ, tôi mở giao dịch giảm với thời gian hết hạn tại 10 giờ 30 phút. Kết quả win.

Hai lệnh 3 và 4 còn lại

Lệnh thứ 3 là lệnh mà tôi “run” nhất. Giá đi sideway nhẹ rồi giảm mạnh. Sau đó quay lại test vùng cản cũ. Vì không có cây nến đặc biệt tạo ra nên tôi không thực sự tự tin khi vào lệnh này. Rất may kết quả vẫn win.

Chi tiết các giao dịch đã mở ngày 27.06

Lệnh số 4 là lệnh cuối trong chu kỳ. Ở lệnh này, số vốn cho giao dịch đã là 321$. Phải nói đây là lần đầu tôi mở giao dịch với số vốn cao như vậy. Tín hiệu là mô hình Bearish Engulfing. Lệnh win mạnh mẽ sau 5 phút.

Sau 4 giao dịch, tôi chốt lời, thực hiện rút tiền và thoát khỏi Binomo. Đây là thói quen mà những Pro thực sự giao dịch tại sàn vẫn hay làm. Với họ, những người kiếm tiền đều đặn tại Binomo có 2 công việc chán ngắt đó là ngắm nhìn thị trường trong phần lớn thời gian và bỏ đi sau khi “ra tay”. Hãy học cách làm người giàu và bạn sẽ trở nên giàu có.

Những lưu ý với cách chơi Binomo với lãi kép

Sau cùng là một vài lưu ý gửi tới các bạn khi giao dịch tại Binomo với lãi kép.

  • Đúng là lãi kép mang lại cho bạn lợi nhuận khủng trong 1 thời gian ngắn, tuy nhiên nó cũng có thể mang lợi nhuận của bạn ra biển chỉ sau 1 sai sót. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận khi sử dụng.
  • Một chiến thuật Binomo có tỉ lệ win phải rất cao thì bạn mới có thể sử dụng lãi kép. Thực tế chỉ ra gần như chẳng có chiến thuật nào như thế cả. Có thể bạn sẽ tìm ra, không thì hãy kết hợp 1 vài chiến thuật như cách mà tôi đã làm.

Giờ thì bạn đã hiểu lãi kép trong đầu tư hiệu quả ra sao. Hãy trải nghiệm trực tiếp nó với tài khoản Demo Binomo để kiểm chứng. Sau đó, nếu cảm thấy có đủ bản lĩnh và tự tin. Hãy áp dụng trên tài khoản thật. Rất mong nhận được hồi âm của các bạn tại phần comments tại bài viết này. Còn bây giờ. Xin chào và hẹn gặp lại.