Tại Sao Bạn Có Chiến Lược Tốt Nhưng Vẫn Không Có Lời Khi Giao Dịch Tại Binomo?

Tiếng Việt

Có một vấn đề vô cùng khó chịu đối với trader giao dịch trong thời gian đầu tại Binomo hay bất kỳ sàn giao dịch nào đó là mặc dù đã có trong tay chiến lược tốt (ít nhất là đối với bản thân trader đó) thì họ vẫn không thể tạo ra lợi nhuận (hoặc quá ít gần như hòa vốn). 

Thường thì trong các tình huống này sẽ có không ít trader lại thay đổi chiến lược. Nhưng rốt cuộc vẫn không thay đổi được gì mà thậm chí tình hình chỉ càng thêm tệ hơn mà thôi. Thế thì lý do tại sao lại có hiện tượng này và cách giải quyết nó? Đây là bài viết dành cho những ai đang đau đầu với vấn đề khó chịu này.

Đừng bao giờ bỏ quên tỉ lệ % Income

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho lợi nhuận giao dịch Binomo của bạn bị hạn chế đó là tỉ lệ % Income quá thấp. Thường thì Payout của các sàn sẽ rơi vào tầm 70 – 80%, một số sàn có thể lên đến 90% hoặc hơn nhưng đó là số ít. 

Việc lựa chọn mức lợi nhuận tốt là cực kỳ quan trọn. Mặc dù con số này là thụ động bởi vì chỉ có sàn mới có khả năng quyết định. Nhưng bạn có thể biết trước trước khi giao dịch chứ không phải ngẫu nhiên. 

Đừng bao giờ bỏ quên tỉ lệ % Income
Đừng bao giờ bỏ quên tỉ lệ % Income

Một số sàn sẽ cố định luôn % Income vào từng cặp tiền khác nhau với từng khung đáo hạn. Một số sàn không cố định nhưng sẽ đẩy Income cao vào một số thời điểm nhất định. Tại Binomo thì mức Income thay đổi theo từng phiên giao dịch và tùy theo loại tài khoản mà bạn sử dụng giao dịch. Vì vậy, trước khi giao dịch, bạn hãy xem xét mức Income và tính toán chi tiết chiến thuật giao dịch của mình. Các mức lời, mức lỗ, cách quản lý vốn… Tất cả đều phải phụ thuộc vào mức Income tại thời điểm bạn giao dịch.

Tốt hơn bạn nên chọn mức Income từ 80% là đẹp nhất.  Với tỉ lệ 80% sẽ mang lại cực kỳ nhiều lợi ích cho chiến lược quản lý vốn và tỷ suất sinh lời tài khoản của bạn.

Tỉ lệ % chiến thắng của chiến lược

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về một chiến lược giao dịch tốt, tùy vào quan điểm cá nhân của mỗi trader. Có người thì cho rằng nó phải có % tỉ lệ thắng tốt, có người thì cho rằng nó phải phù hợp với phong cách trader,…Dù bạn định nghĩa như thế nào thì cũng phải chắc chắn rằng tỉ lệ thắng của chiến lược bạn đang dùng phải trên 60% về dài hạn.

Muốn biết được chính xác con số % đó buộc bạn phải thử nghiệm với ít nhất 100 giao dịch. Con số giao dịch này càng lớn thì tỉ lệ % thắng cho chiến lược càng chính xác.

Tỉ lệ % chiến thắng của chiến lược
Tỉ lệ % chiến thắng của chiến lược

Sử dụng hệ thống quản lý vốn phù hợp với chiến lược giao dịch Binomo

Kể cả bạn có chiến lược tốt trong tay nhưng nếu sử dụng không đúng cách quản lý vốn tài khoản bạn sẽ đi đời.

Lấy ví dụ như cách đi tiền đầy rủi ro Martingale: Chỉ cần 1 chuỗi đâu đó 8 giao dịch thua liên tiếp bạn sẽ cháy tài khoản. Điều này không hề khó xảy ra, trader nào cũng đã từng rơi vào chuỗi thua dài này. Ngoài Martingale, vẫn có các kiểu quản lý vốn rủi ro khác.

Sử dụng hệ thống quản lý vốn phù hợp với chiến lược
Sử dụng hệ thống quản lý vốn phù hợp với chiến lược

Việc sử dụng quản lý vốn nên phù hợp với khẩu vị rủi ro của chiến lược hiện tại, nếu bạn không chắc chắn thì hãy dùng phương pháp vào lệnh cố định Classic với 1-3% tài khoản trên 1 giao dịch.

Biết dừng lại đúng lúc khi giao dịch Binomo

Đỉnh cao của giao dịch Binary Option là biết dừng lại đúng lúc. Bạn hãy tưởng tượng như thế này. Tại Binomo, giao dịch của bạn chỉ có thắng hoặc thua. Nếu giao dịch ngẫu nhiên thì tỉ lệ win/lose sẽ là 50/50. Nếu bạn càng giao dịch nhiều tỉ lệ này sẽ càng tiến sát về con số ½. Với tỉ lệ này, chỉ với mức Income là 100% bạn mới có thể hòa vốn. Đây là cái kết nhìn về sâu xa sẽ là thiệt thòi cho bạn khi giao dịch Binary Option. Vì vậy, hãy dừng lại khi đã có đủ mức lợi nhuận đề ra ban đầu.

Biết dừng lại đúng lúc khi giao dịch Binomo
Biết dừng lại đúng lúc

Đây là các cách giúp bạn cải thiện lợi nhuận của bạn khi giao dịch Binary Option tại Binomo. Hãy áp dụng để thấy được hiệu quả sẽ thay đổi bất ngờ. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Leave a Comment