Cách chơi luôn thắng tại Binomo: Trendline là tất cả những gì bạn cần

Tiếng Việt English Malay Chinese (Simplified) Indonesian Korean Polish Portuguese, Brazil Thai Turkish

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách chơi cực kỳ đơn giản nhưng có tỉ lệ thắng cực cao trong giao dịch quyền chọn tại Binomo. Một cách chơi bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay cả khi bạn là người mới tham gia, đó là cách giao dịch theo đường Trendline. Cùng theo dõi bài viết để có thể học tập cách mang lợi nhuận về cho mình tại Binomo nhé.

Cách giao dịch với Trendline tại Binomo hiệu quả nhất

Nếu không biết đường Trendline là gì, bạn có thể xem lại bài viết này tại đây để hiểu rõ trend của giá và cách áp dụng nó trong giao dịch.

Trong phạm vi bài viết này tôi chỉ nhắc lại 1 số kiến thức về đường Trendline – một chỉ báo tốt nhất trong giao dịch quyền chọn. Và cách giao dịch theo đường trend này luôn là ưu tiên số một của các trader thành công.

Cách giao dịch với Trendline tại Binomo hiệu quả nhất

Các bước để có 1 giao dịch chính xác với đường Trendline

Bao gồm 2 bước sau:

1. Xác định trend và dùng đường để kẻ rõ Trendline

Đây là bước quan trọng nhất trong cách chơi này. Việc tìm đúng đường Trendline có nghĩa là bạn đã nắm trong tay 70% chiến thắng trong các giao dịch của mình.

Để xác định đúng 1 đường Trendline bạn cần ít nhất 2 điểm là 2 đáy (hoặc 2 đỉnh) vừa mới tạo thành trên đường đi của giá. Sau đó bạn dùng công cụ vẽ tại Binomo nối 2 điểm này lại với nhau. Đường Trendline bạn cần sẽ xuất hiện.

Xác định trend và dùng đường để kẻ rõ Trendline

2. Chờ đợi tín hiệu để mở giao dịch tạo lợi nhuận

Khi đã có cho mình đường Trendline chính xác. Điều bạn cần làm bây giờ đơn giản là chờ đợi giá chạm lại đường Trendline này và văng ra tiếp tục đi theo trend. Bạn cần phải thực sự tập trung và kiên nhẫn ở bước này, khi đó thành quả ngọt ngào sẽ tới với bạn.

Chờ đợi tín hiệu để mở giao dịch tạo lợi nhuận

Quản lý vốn và các lưu ý

Đối với vốn bạn có thể mở giao dịch với số tiền từ 5-10% tài khoản bạn nạp vào. Thống kê chỉ ra rằng cách chơi này có tỉ lệ win tới hơn 90%. Một tỉ lệ rất cao để bạn có thể yên tâm cho các giao dịch của mình.

• Lưu ý:

– Nếu giá đâm xuyên quá sâu qua đường Trendline, bạn có thể bỏ qua và chờ đợi các giao dịch sau. Với biểu đồ giá nến 1 phút không khó để bạn có thể tìm ra 1 cặp tài sản với Trendline đẹp.

– Thường các Trendline sẽ bị phá vỡ sau 2-3 lần giá chạm vào. Vì vậy các bạn có thể giảm tiền cho các giao dịch sau giao dịch đầu tiên với Trendline đó để đảm bảo chắc chắn có lợi nhuận. Đây là điều làm cho cách chơi này luôn thắng tại Binomo.

Review một vài điểm lệnh với cách chơi

1. Lệnh 1: Cặp tiền EUR/USD, biểu đồ giá nến 5 phút, sau khi xác định đường Trendline, tập trung quan sát tôi mở 1 giao dịch đánh theo trend giảm khi giá quay lại chạm vào đường này. Kết quả Win.

Lệnh 1

2. Lệnh 2: Cặp tiền EUR/JPY tạo trend giảm với nến 5 phút, vào lệnh đánh giảm khi giá chạm lại Trendline.

Lệnh 2

Kết quả:

Kết quả lệnh 2

3. Lệnh 3: Cặp tiền EUR/USD biểu đồ nến 1 phút tạo trend giảm, tôi mở lệnh đánh giảm khi giá đâm xuyên không quá sâu đường Trendline của nó.

Lệnh 3

Kết quả: Win

Kết quả lệnh 3

Kết luận

Sự thật thì trend luôn là người bạn đồng hành tốt nhất mà bạn có trên hành trình tìm tới các giao dịch thành công của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng nó 1 cách hiệu quả nhất. Cách chơi mà tôi giới thiệu tới các bạn hôm nay là 1 minh chứng cho câu nói: Trend is your friend. Nó vẫn luôn đúng, chỉ có điều bạn sử dụng nó như thế nào thôi. Hãy kiên trì chịu khó học hỏi ngày hôm nay, trong tương lai bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Cuối cùng, xin tạm biệt và chúc các bạn giao dịch thành công.